Navigation

Top 10 bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở Việt Nam. Hằng năm theo thống kê thì ở nước ta có 75.000 ca tử vong do ung thư và 150 ngàn ca mắc mới. 

Hiện tại Việt Nam là đất nước nằm tại vị trí thứ 3 có tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư cao nhất trong bản đồ ung thư thế giới. Ung thư được cho là căn bệnh nguy hiểm nhất vì nó không chừa một ai và có ti lệ gây chết người cao.

_ Với tỉ lệ tử vong và mức phổ biến của bệnh ung thư như hiện nay, Bộ Y Tế đã quyết định thành lập mạng lưới chống ung thư trên toàn quốc, các khoa khám chữa bệnh không chỉ có tại các bệnh viện trung ương mà cũng có trong các bệnh viện tuyến tỉnh.

_ Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giỏi trong ngành, thì Việt Nam cũng đã có thể chữa trị được căn bệnh ung thư nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Sau đây là top 10 bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam.

1. Bệnh viện K( U Bướu trung ương)

_ Bệnh viện K được thành lập từ những năm 1923 và có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu và phòng chống ung thư. Bệnh viện U Bướu trung ương được xem là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực.

_ Bệnh viện này có đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường trong nước và quốc tế.

Bệnh viện ung bướu Trung Ương - Bệnh viện K
Bệnh viện ung bướu Trung Ương - Bệnh viện K

_ Hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị ung thư tốt và hiện đại nhất trong cả nước.

_ Ưu thế đặc biệt của bệnh viện là chuẩn đoán mô bệnh học ung thư chính xác và các phương tiện thiết bị thiết bị thực hiện trọn gói phác đồ điều trị đa mô thức của các loại ung thư.

_ Bệnh viện còn hợp tác quốc tế cùng các bệnh viện, trung tâm, tổ chức trên thế giới để nghiên cứu và điều trị về ung thư cũng như tranh thủ sự viện trợ về máy móc trang thiết bị cho bệnh viện càng hiện đại hơn. Vì tỉ lệ bệnh nhân đến đây khám và điều trị càng ngày càng đông và quá tải nên bệnh viện đã thành lập 3 cơ sở.

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

* Hotline: 0904 592 017

* Website: http://benhvienk.vn/

* Facebook: https://www.facebook.com/benhvienk.vn/

2. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai

_ Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước và phần lớn tất cả các loại bệnh lý ở đây đều có chuyên khioa riêng. Tất cả các khoa tại đây đều có chất lượng đạt chuẩn và để điều trị ung thư bệnh viện Bạch Mai đã thành lập riêng một trung tâm Y học hạt nhân và Ung Bướu chất lượng tốt.

_ Trung tâm này có đội ngũ bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình, chuyên môn và trách nhiệm cùng với chức năng khám, chuẩn đoán, điều trị nội trú, ngoại trú cho bệnh nhân u bướu.

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai
Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai

_ Ưu điểm nổi bật của bệnh viện là điều trị ung thư di căn não, mô, tuyến thận bằng dao mổ gamma - phương pháp không dùng dao mổ thông thường mà bằng bức xạ gamma rát mảnh, năng lượng cao và định vị ba chiều. Phương pháp này giúp xác định chính xác và điều trị chuẩn các khối u nằm sâu trong não và tháng đầu tiên khi điều trị bằng phương pháp này bệnh nhân bệnh lí được cải thiện tới 63%. Phương pháp này trong khu vực Châu Á hiện tại mới có bệnh viện Bạch Mai áp dụng.

_ Nhiều bệnh nhân ung thư điều trị ở đây đã thành công.

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: Số 78, Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

* Điện thoại tư vấn: 1900 57 57 58

* Email: tuvan@ungthubachmai.com.vn | ungbuoubachmai@gmail.com

* Website: https://ungthubachmai.com.vn/

3. Khoa Y học hạt nhân thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108

_ Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 có Khoa Y học hạt nhân là một trong những khoa mũi nhọn, khoa sử dụng các kỹ thuật trong công nghệ hạt nhân để chần đoán và điều trị nhiều loại bệnh trong đó có ung thư. 

_ Bệnh viện Quân Y 108 đã và đang sử dụng đồng vị phóng xạ để điều trị một số bệnh lí như bướu nhân độc tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, giảm đau,...

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

_ Hiện tại khoa sử dụng y học hiện đại đạt chuẩn và là cơ sở Y học hạt nhân trang bị thiết bị hàng đầu Việt Nam. Hiện nay cở sở này đang thực hiện các kĩ thuật hiện đại hàng đầu như chụp FDG PET/CT toàn thân chẩn đoán ung thư, xạ hình SPECT tưới máu cơ tim, sử dụng I-131 trong điều trị ung thư tuyến giáp thể, điều trị ung thư gan bằng kĩ thuật tắc mạch xạ trị...

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: số 1, đường Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, HN

* Điện thoại: 069. 572400

* E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn

* Website: http://benhvien108.vn/

4. Bệnh viện Việt Đức

_ Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa chất lượng cao, một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất ở Việt Nam. Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngoại khoa Miền Bắc với hơn 150 giáo sư, bác sĩ có trình độ hàng đầu cả nước. Hằng năm bệnh viện này tiến hành hơn 28 ngàn ca phẫu thuật các chuyên khoa sâu khác nhau.

Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức

_ Trong khám và điều trị ung thư thì Bệnh viện Việt Đức cũng có những thành công như sử dụng kĩ thuật cao như ứng dụng mô hóa miễn dịch, sinh thiết tức thì...Hiện nay bệnh viện đang sử dụng Laser- quang động học liệu pháp trong khám và điều trị ung thư não, bàng quang...

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Tel: (84- 24) 38.253.531 & (84-24) 38.248.308

* Email: congthongtindientubvvd@gmail.com

* Website: http://benhvienvietduc.org

* Facebook: https://www.facebook.com/bvvietduc/

5. Khoa ung bướu Singapore bệnh viện quốc tế Thu Cúc

_ Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân của Việt Nam có sự hợp tác quốc tế với cơ sở vật chất và trang thiết bi cũng như đội ngũ bác sĩ đạt tầm quốc tế. Khoa ung bướu Singapore là chuyên khoa về ung thư được thành lập từ 2004 với 14 bác sĩ Singapore kết hợp với kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi trong nước. Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế và phác đồ điều trị hiện đại đảm bảo sự chính xác, tiện nghi cho người bệnh.

Khoa ung bướu Singapore Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc
Khoa ung bướu Singapore Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

_ Hiện nay ở đây đang áp dụng gói tầm soát ung thư cho nam và nữ, phát hiện ung thư sớm và điều trị kịp thời. Đến đây nhiều bệnh nhân tưởng chừng đã nhận bản án tử vẫn có thể thoát khỏi và trở về khỏe mạnh.

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

* Gọi cấp cứu (24/24): 0243 728 0888

* Email: cskh@zinniacorp.com

* Website: http://benhvienthucuc.vn/

* Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

6. Trung tâm Ung bướu bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

_ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển là bệnh viện đa khoa hạng 1 với qui mô hơn 1000 giường bệnh. Trung tâm ung bướu thuộc bệnh viện này mới được thành lập từ 2009 và là một trong 7 bệnh viện trực thuộc bộ y tế có trung tâm ung bướu. Hằng năm trung tâm này tiếp nhận và điều trị cho hơn 3000 bệnh nhân mắc ung thư mới, xạ trị hơn 300 lượt và hóa trị cho 920 ca bệnh.

_ Nằm trong dự án phòng chống ung thư quốc gia thì trung tâm này mới được đầu tư xây dựng hiện đại, cam kết không để bệnh nhân nằm ghép. Máy móc để điều trị ung thư ở trung tâm hiện đại, trung tâm sử dụng hệ thống máy gia tốc tuyến tính đa mức năng lượng dùng trong hóa trị, xạ trị hiện đại nhất miền Bắc. 

Trung tâm ung bướu Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí
Trung tâm ung bướu Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí

_ Trung tâm này điều trị có kết quả tốt cho bệnh nhân ung thư và giảm thiểu tình trạng quá tải cho bệnh viện ở tuyến trên. Hiện nay bệnh nhân ở các tỉnh gần đó đều chọn trung tâm này để khám và điều trị

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: Tuệ Tĩnh, Thanh Sơn, thị xã Uông Bí, Quảng Ninh.

* Điện thoại: 02033.854.037 & 02033.854.038

* Fax: 02033.854.190

* Email: bvub.qn@gmail.com

* Website: www.vsh.org.vn

* Faceobook: https://www.facebook.com/Benhvienuongbi/

7. Trung tâm Ung Bướu - Bệnh viện Trung ương Huế

_ Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế là trung tâm mới được thành lập, được xây dựng từ 2012 và khánh thành tháng 1/ 2016 với tổng 300 giường bệnh đạt chuẩn.

Trung tâm ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế
Trung tâm ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế

_ Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế gồm hai khu là phẫu trị và xạ trị với hệ thống máy móc hiện đại. Hiện nay trung tâm được trang bị 95 thiết bị hiện đại phục vụ khám và điều trị ung thư chia làm 6 nhóm là chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, xạ trị, xạ phẫu, xử lí tế bào gốc. Trung tâm đã thực hiện thành công nhiều kĩ thuật xạ trị tiên tiến như điều biến cường độ, điều biến liều theo thể tích.

_ Với cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại thì trung tâm đủ điều kiện thực hiện các kĩ thuật y học cao cấp trong chẩn đoán và điều trị ung thư.

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Huế

* Điện thoại: 0234. 3822325

* Fax: 0234. 3823324

* Email: bvtwhue@dng.vnn.vn

* Website: http://www.bvtwhue.com.vn

* Facebook: https://www.facebook.com/bvtwhue/

8. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

_ Được xây dựng từ năm 2009 và đi vào hoạt động từ 2012 bệnh viện Ung thư Đà Nẵng là bệnh viện chuyên về ung thư tốt nhất miền Trung. Bệnh viện này chuyên khám và tiếp nhận bệnh nhân ung thư khi phát hiện bệnh sớm, bệnh viện chẩn đoán và điều trị có kết quả mọi bệnh lí ung thư.

_ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng này được đánh giá là lớn nhất cả nước không chỉ về diện tích, qui mô giường bệnh, công tác khám và điều trị mà còn bởi quang cảnh xanh sạch đẹp nơi đây. Bệnh viện này thiết kế theo kiểu mô hình bệnh viện khách sạn vừa hiện đại, tiện nghi còn xanh, sạch, đẹp.

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

_ Các thiết bị ở đây hiện đại như máy MRI 3,0 TESLA...với đội ngũ bác sĩ giỏi với 76 bác sĩ chuyên khoa và cán bộ nhân viên nhiệt tình thân thiện và được chăm sóc như người trong gia đình.

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

* Điện thoại: (0236) 3.717.717 & (0236) 3.717.666

* Email: benhvienungbuou@danang.gov.vn

* Website: www.benhvienungbuoudanang.com.vn

9. Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

_ Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 và là bệnh viện khám và điều trị ung thư đầu ngành của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

_ Bệnh viện này chuyên khám và chữa bệnh cho hầu hết các loại ung thư hiện nay với rất nhiều chuyên khoa như khoa nội, khoa ngoại, khoa y học hạt nhân, khoa nội u bướu, khoa chống nhiễm khuẩn... 

Bệnh viện ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh

_ Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại nên số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tai đây luôn trong tình trạng quá tải. Hiện nay để giảm bớt sự quá tải đó bệnh viện đã tổ chức khám cho bệnh nhân bắt đầu từ 5h sáng.

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ:

  • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
  • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh
  • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh
  • Đường D400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9

* Điện thoại: (028) 38433021 & (028) 38433022

* Website: http://benhvienungbuou.vn/

10. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

_ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện tư nhân quốc tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Bệnh viện điều trị đa khoa trong đó khoa ung bướu được trang bị máy móc hiện đại chuẩn quốc tế.

_ Quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Central Park có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

_ Bên cạnh dó, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,...

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

_ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. 

_ Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp bệnh nhân linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

_ Hiện nay bệnh viện đang áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế như điều biến thể tích cung tròn giúp tăng kích thước khối u, giảm thời gian phơi nhiễm...

_ Không những vậy, Trung tâm cũng áp dụng qui trình xạ trị toàn thân, xạ trị VMAT, 3D-CTR...

_ Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

* Hotline: 028 3622 1166

* Cấp cứu: 028 3622 1188

* Website: https://www.vinmec.com/


_ Mạng lưới phòng chống ung thư với những máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi có hầu khắp cả nước nhưng đi khám ở đâu, điều trị như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều lí do nhưng quan trọng nhất phải hiểu rằng ung thư không phải là cửa tử và chúng ta có thể phòng và chống được chúng.

Theo toplist.vn

Share
Banner

Thanh Tuan

Post A Comment:

0 comments: